logo-koffi

Bản cập nhật: V4.8.0 - Ngày 08/12/2023


Koffi Team08 tháng 12 năm 2023

Ở phiên bản 4.8.0, Koffi phát triển thêm những tính năng cao cấp của KoffiSign với mục tiêu chính là hỗ trợ cho những người dùng thuộc doanh nghiệp có số lượng tài liệu gửi đi nhiều trong một giao dịch.

Song song với đó, phiên bản này nâng cấp giao diện của KoffiInbound nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng được tốt hơn.


TL;DR

🎉 Xác thực nhiều lớp (MFA) với authenticator thêm một bước xác thực giúp bạn bảo vệ tài khoản tốt hơn.

🎉   Dễ dàng gửi cùng một tài liệu cho nhiều người nhận với tính năng Tạo/Gửi lô tài liệu. Chỉ cần nhập danh sách người ký và mỗi người sẽ nhận được một tài liệu riêng biệt để ký. Quản lý nhiều yêu cầu ký cùng lúc với các hành động như hủy, sửa và gửi lại.

🎉   Tiết kiệm thời gian chuẩn bị tài liệu đồng thời nâng cao trải nghiệm của người ký bằng cách tạo ra các tài liệu được cá nhân hóa, trông chuyên nghiệp ngay trên hệ thống KoffiSign với Document Generation.

🎉   KoffiSign hỗ trợ thêm việc Tạo tài liệu từ định dạng hình ảnh .bmp, .gif, .jpg, .jpeg, .png, .tif, .tiff.

🎉   Thiết lập thời gian hết hạn của phiên ký (session timeout) tăng cường bảo mật cho các giao dịch ký được tạo bởi những người dùng trong doanh nghiệp.

✨   Nâng cấp tính năng gắn nhãn tài liệu với thao tác trên nhiều tài liệu giống như Gmail và kéo thả 2 chiều - từ tài liệu vào nhãn và từ nhãn vào tài liệu.

✨   Giờ đây người gửi có thể thay đổi vai trò của người nhận khi tài liệu ở trạng thái nháp.

✨   Nâng cấp giao diện (new theme & layout) nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng được tốt hơn.


Xác thực nhiều lớp MFA

Nếu không có MFA, bạn sẽ chỉ nhập tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống, tài khoản của mình. Phần mật khẩu sẽ là tầng bảo vệ duy nhất cho tài khoản.

Trong khi đó, lớp bảo mật thứ hai được thêm vào sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản tốt hơn.

Tạo/Gửi lô tài liệu

Tạo/Gửi lô tài liệu cho phép bạn gửi một tài liệu cho nhiều người nhận cùng một lúc.

Nếu công ty của bạn có những giao dịch ký tài liệu số lượng lớn với nhân viên và khách hàng, tính năng Tạo/Gửi lô tài liệu của KoffiSign có thể đơn giản hóa đáng kể quy trình ký của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chỉ cần nhập danh sách người ký và mỗi người sẽ nhận được một tài liệu riêng biệt để ký, thay vì phải tạo riêng lẻ từng tài liệu cho mỗi người nhận.

Thêm vào đó, KoffiSign còn hỗ trợ quản lý nhiều yêu cầu ký cùng lúc với các hành động như hủy, sửa và gửi lại.

Document Generation

Tiết kiệm thời gian chuẩn bị tài liệu đồng thời nâng cao trải nghiệm của người ký bằng cách tạo ra các tài liệu được cá nhân hóa, trông chuyên nghiệp ngay trên hệ thống KoffiSign.

Người dùng chỉ cần thêm những fields tùy chỉnh vào tệp tài liệu .doc, .docx sau đó tải lên KoffiSign. Hệ thống sẽ nhận diện những fields đó và tự động gán giá trị vào tài liệu tương ứng với mỗi người nhận dựa vào tệp excel mà người dùng cung cấp cho hệ thống.

Hỗ trợ định dạng ảnh

KoffiSign hỗ trợ thêm việc Tạo tài liệu từ định dạng hình ảnh .bmp, .gif, .jpg, .jpeg, .png, .tif, .tiff.

Thiết lập thời gian hết hạn của phiên ký (session timeout)

Cài đặt khoảng thời gian chờ tính bằng phút để đảm bảo phiên ký không còn mở quá lâu.

Tính năng này giúp tăng cường bảo mật cho các giao dịch ký được tạo bởi những người dùng trong doanh nghiệp.

Nâng cấp giao diện (new theme & layout) nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng được tốt hơn.

Giao diện mới của KoffiInbound đã nâng cấp với thiết kế hiện đại hơn, phù hợp với thiết kế tổng thể của các ứng dụng trong hệ sinh thái Koffi. Tuy giao diện thay đổi nhưng những tính năng cũ vẫn được giữ nguyên nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.