logo-koffi

Bản cập nhật: V4.10.0 - Ngày 08/03/2024


Koffi Team08 tháng 03 năm 2024

Ở phiên bản 4.10.0, Koffi hỗ trợ người dùng có thể ký và xử lý tài liệu ngay trên điện thoại. Thời gian và chi phí được tối ưu hóa cho tổ chức, doanh nghiệp.

Một số nâng cấp về hệ thống giúp tăng trải nghiệm người dùng như tính năng Tài liệu bổ sung được phát triển thêm để hỗ trợ quy trình ký kết được rõ ràng, minh bạch hơn.


TL;DR

🎉   Responsive signing (Tương thích cho điện thoại) cho phép ký tài liệu ngay trên điện thoại, giúp người dùng trở nên thuận tiện hơn trong công tác ký tài liệu.

🎉   Với các Tài liệu bổ sung, bạn có thể cung cấp thông tin cần thiết để đáp ứng các yêu cầu cung cấp giấy tờ bổ sung cho quá trình ký như phụ lục hợp đồng, giấy ủy quyền,...

🎉   Tải xuống lịch sử tài liệu PDF để lưu trữ bản giấy của lịch sử quá trình ký kết hoặc bổ sung vào bộ hồ sơ cùng với các giấy tờ liên quan khác.

✨   Thao tác trên nhiều fields giúp người gửi tiết kiệm thời gian khi tạo yêu cầu ký mới.


Responsive signing (Tương thích cho điện thoại)

Công việc không dừng lại kể cả khi bạn không còn ở cơ quan. Với việc truy cập KoffiSign trực tiếp trên điện thoại, bạn luôn có thể cập nhật hợp đồng, tài liệu từ bất kỳ đâu một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Với lần cập nhật này, bạn thể ký số trực tiếp trên bất kỳ thiết bị điện thoại nào miễn là có kết nối Internet, ở mọi lúc mọi nơi.

Tài liệu bổ sung

Người gửi tài liệu có thể đính kèm/tải lên các tài liệu bổ sung cần thiết khác như phụ lục hợp đồng, giấy ủy quyền và nhiều tệp khác.

Người ký dễ dàng truy cập các tài liệu bổ sung này mà không cần phải yêu cầu người gửi cung cấp tài liệu bổ sung.

Người nhận phải hoàn thành các hành động bắt buộc đối với tài liệu bổ sung, chẳng hạn như "Xem" hoặc "Đọc và chấp nhận" trước khi hoàn tất ký tài liệu.

Tải xuống lịch sử tài liệu PDF

Lịch sử quy trình ký tóm tắt chi tiết về các thông tin tài liệu cũng như danh sách các hoạt động của người gửi và người nhận.

Tải về phiên bản PDF giúp doanh nghiệp lưu trữ bản giấy của lịch sử quá trình ký kết hoặc bổ sung vào bộ hồ sơ cùng với các giấy tờ liên quan khác.

Thao tác trên nhiều fields

Thêm nhiều fields cùng lúc, tạo bản sao, xóa, tùy chỉnh bắt buộc, gán nhiều fields cùng lúc cho một người nhận giúp quá trình tạo yêu cầu ký giúp người gửi thao tác nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn cho mỗi lần tạo yêu cầu ký mới.